Các thương hiệu sản xuất rau sạch nổi tiếng ở nước ta

Thị trường rau sạch ở Việt Nam đang phát triển ngày càng nhanh chóng với sự ra đời của rất nhiều các thương hiệu rau sạch. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương hiệu sản xuất rau sạch nổi tiếng ở nước ta hiện nay nhé.

1. Rau sạch Orfarm

Đây là một trong những thương hiệu có hệ thống hàng đầu về các sản phẩm rau sạch được trồng theo công nghệ vi sinh của Nhật Bản.

Các loại rau của Orfarm được trồng hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trường. Rau được trồng theo công nghệ vi sinh hiện đại và cách chăm sóc đúng chuẩn, được trồng và chăm sóc trong môi trường sinh thái tự nhiên, không sử dụng các loại phân bón hóa học, các loại thuốc trử sâu trừ cỏ hay các chất gây biến đổi gen. Do vậy, các loại rau sạch do Orfarm cung cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

2. Rau sạch Vân Nội

Đây là thương hiệu rau sạch uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay được trồng tại hợp tác xã Vân Nội. Ở đây rau được trồng, canh tác áp dụng công nghệ cao và các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến hiện nay. Với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tiêu thụ và chế biến các sản phẩm nông nghiệp an toàn thì rau sạch Vân Nội luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị dinh dưỡng cao nhất, một cuộc sống trong lành với những thực phẩm được trồng và chăm sóc theo những quy trình vô cùng nghiêm ngặt.

Hiện nay, khi mà thị trường rau của Hà Nội đang rất phức tạp với nhiều nguồn cung cấp khác nhau, không rõ ràng và không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm thì rau sạch Vân Nội vẫn luôn là một nhà cung cấp uy tín, là sự lựa chọn tin dùng của những người tiêu dùng thông thái.

3. Rau sạch Big Green

Đây là thương hiệu rau sạch được thành lập từ năm 2010, bắt đầu với dự án mang rau sạch đến cho người tiêu dùng. Big Green được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi các sản phẩm mà họ cung cấp luôn an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chặt chẽ.

Big Green luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, coi cái tâm người trồng rau, bán rau và sức khỏe của người tiêu dùng là điều đáng quý nhất. Do vậy, các sản phẩm của họ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng thân thiết.

4. Rau sạch bác Tôm

Rau Bác Tôm là hệ thống rau sạch do dự án nông nghiệp hữu cơ của tổ chức phát triển nông nghiệp Đan Mạch thực hiện. Thương hiệu này bắt đầu cung ứng các sản phẩm rau sạch đến người tiêu dùng từ năm 2010. Các loại rau sạch do Bác Tôm cung cấp luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuân thủ các quy đinh nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.

Ngày nay, hệ thống thực phẩm sạch Bác Tôm có sự phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều cửa hàng đặt tại các thành phố. Người tiêu dùng có thể đặt mua rau trực tiếp hoặc qua hotline hay fanpage của họ, do vậy lượng khách đến với Bác Tôm ngày càng đông đảo hơn.

5. Nông sản ngon

Đây là một thương hiệu rau sạch đặc biệt không giống với các thương hiệu rau sạch khác trên thị trường. Thương hiệu này cung cấp tới người tiêu dùng những túi rau có trọng lượng tương đối bé từ 400gram tương đương với khoảng 1-2 bó rau bình thường bán ở các chợ, do vậy rất tiện dụng cho người tiêu dùng. Thương hiêu được xây dựng nhờ mô hình kết hợp với các hợp tác xã sản xuất rau hữu cơ, do vậy sản phẩm được cung cấp thẳng từ ruộng đến tay người tiêu dùng, do đó rau luôn đảm bảo tươi ngon và trọn vẹn giá trị dinh dưỡng.

Giá các loại rau của nông sản ngon thấp hơn so với giá thị trường rau sạch hiện này từ 10-20%. Do đó, đây cũng là một trong những ưu điểm thu hút khách hàng đến với thương hiệu này.

6. Clever Food

Một trong những thương hiệu rau sạch mà bạn không nên bỏ qua nữa đó là Clever Food. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp đa dạng các loại thực phẩm sạch từ thịt, thủy hải sản… đến các loại rau củ quả…Thương hiệu này có sự phân chia rõ ràng giữa các loại rau là rau an toàn, rau hữu cơ, rau sạch giúp người tiêu dùng có thể nhận biết rõ sản phẩm khi mua. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm rau sạch tại đây bởi các sản phẩm đều đã được chứng nhận tiêu chuẩn sạch từ các cơ quan cấp phép có thẩm quyền và mọi thông tin về nguồn gốc xuất xứ đều được công khai rõ ràng và minh bạch.

Trên đây chỉ là 6 trong số rất nhiều các thương hiệu rau sạch nổi tiếng và uy tín hiện nay tại nước ta. Với bài viết này chúng tôi hi vọng đã cung cấp tới khách hàng một số địa chỉ cung cấp uy tín mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi chọn mua. Hãy sử dụng rau sạch cho bữa ăn hàng ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình bạn nhé.