Địa điểm bán dâu tây tại hồ chí minh, đà nẵng, đà lạt

Cùng tìm hiểu loại quả dâu tây và địa chỉ nuôi trồng và cung cấp trực tiếp thu hút đông đảo mọi đông đảo lượt khách đến tìm.

 1. Dâu tây được trồng ở đâu 

dâu tây chín

– Dâu tây có xuất xứ từ châu mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo vào thế kỷ 18 tạo nên giống dâu tây được trồng rộng rãi cho đến nay.

– Dâu được trồng chủ yếu ở vùng ôn đới. Tại Việt Nam với khi hậu mát mẻ của miền núi Đà Lạt là môi trường thích hợp trong việc canh tác, nên loại trái cây này được xem là đặc sản của vùng cao nguyên nơi đây.

 1. Đặc điểm của dâu tây Đà Lạt

dâu tây đà lạt

– Dâu tây Đà Lạt hiện có khoảng 20 loại khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là dâu tây đỏ.  Ưa dùng làm món tráng miệng, cung cấp vitamin C và các chất flavonoit cho cơ thể.

–  Khi chín có màu phớt hồng đẹp mắt, vỏ mỏng . Cùi thịt dày, mọng nước, hạt nhỏ như hạt vừng có thể ăn được.

– Khí hậu ôn đới thích hợp cho cây dâu tây Đà Lạt sinh trưởng. Và phát triển với nhiệt độ từ 18 – 25°C  tốt nhất. Nên trồng ở nơi nào chỉ có nắng trực tiếp nửa ngày. Vì thế dâu tây rất được ưa chuộng trồng trong chậu treo để ban công.

 1. Cách chọn dâu tây ngon

cách chọn dâu tây

– Bạn hãy chọn những quả to, mọng màu đỏ không nhũn hoặc bầm dập,cuống và lá xanh tươi.

– Trái dâu tây có cuống dài sẽ lâu hư hơn trái có cuống ngắn. Ngoài ra, bạn cũng không nên cắt bỏ đài quả nếu chưa ăn ngay.

– Theo kinh nghiệm của nhiều người, các hạt nằm cách nhau trên vỏ quả dâu tây càng xa thì chúng càng ngọt

4.Cách bảo quản dâu tây được tươi lâu

cách bảo quản dâu tây

– Loại bỏ những quả cũ,

– Chỉ rửa dâu trước khi ăn

– Giữ lại cuống lá

– Lưu giữ trong tủ lạnh, việc bảo quản dâu tây trong tủ lạnh có hai dạng.

 • Bảo quản dâu tây trong ngăn mát:

– Gói dâu tây trong hộp giấy để chúng hút ẩm, đậy kín và cho vào hộc đựng rau trong tủ lạnh, dâu tây sẽ tươi từ 5 đến 7 ngày. Bạn nên lấy dâu ra khỏi tủ lạnh khoảng 1 giờ trước khi ăn vì dâu tây có vị ngon nhất khi ở nhiệt độ phòng.

– Thông thường, cách làm này có thể sử dụng trong khoảng 5 – 7 ngày.

 • Bảo quản dâu tây trong ngăn đá:

– Cách bảo quản dâu tây trong tủ đông là bạn cắt bỏ cuống dâu, cắt đôi hoặc cắt lát nếu bạn muốn, xếp dâu vào hộp nhựa kín hoặc bao nylon có khóa và cất trong tủ đông.

– Bảo quản dâu tây đông lạnh thì thời gian sử dụng sẽ dài hơn có thể lên đến 1 tháng

 1. Địa điểm bán dâu tây tại hồ chí minh, Đà Nẵng, Đà Lạt

bán dâu tây đà lạt

Vườn rau sạch hữu cơ Hải Hói

Vườn rau Hải Hỏi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm rau hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên. Ra đời vào năm 2016 được tọa lạc tại thung lũng Đà lạt trên diện tích đất của gia đình 15.000m2.

Quá trình sản xuất và thu hoạch được kiểm soát nghiêm ngặt đạt chuẩn Organic với 5 không:

 • Không chất kich thích sinh trường
 • Không phân bón hóa học
 • Không chất diệt cỏ
 • Không thuốc trừ sâu độc hại
 • Không chất biến đổi gen

Ngoài ra, là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp không qua bên trung gian nên giữ được mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Sau 3 năm hình thành và phát triển tổng số sản lượng rau không ngừng tăng đáp ứng nhu cầu khách hàng tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh..

6.2 Vườn dâu Nguyễn Thành Trung 

Vườn nằm gần trung tâm thành phố tại sớ 35 Hồ Xuân Hương, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng. Giống được trồng ở đây là dâu tây Pháp được trồng thủy canh theo công nghệ châu Âu hiện đại. Vì thế, dâu ở đây trái nào trái nấy cũng to, ngọt, chất lượng.

Tới đây, du khách có thể thoải mái quay phim, chụp ảnh. Đặc biệt, du khách còn được thưởng thức dâu tây miễn phí. Chủ vườn thường cho du khách ăn thử vài trái để biết mùi vị.

>> Xem thông tin các sản phẩm hiện có tại vườn rau Hải Hói:

6.3 Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 địa chỉ tại số 88 Thánh Mẫu, Phường 7, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng nằm kế bên nhà thờ Thánh Mẫu.

Dâu ở đây được trồng theo lối truyền thống giống ruộng dưa nên có nhiều không gian cho du khách tham quan, chụp ảnh. Ai đã từng ghé thăm vườn dâu này đều ấn tượng với chủ vườn, rất thân thiện, tiếp đón nhiệt tình.

Dâu ở đây trái to, chín cho màu đẹp mắt. Đến đây, bạn có thể tự tay hái trái, cho vào giỏ rồi đưa chủ vườn cân ký, tính tiền.